บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Raoyang jinglian machinery manufacturing co. LTD
บ้าน

Raoyang jinglian machinery manufacturing co. LTD ควบคุมคุณภาพ

เราต้องการซื้อเครื่องทอลวดแบบปิดอัตโนมัติจาก GIWire, ลวดอลูมิเนียม, สาย SS, ลวดทองเหลือง ฯลฯ เพื่อผลิต 40 ตาข่ายถึง 20 ตาข่าย โปรดอ้างอิงเครื่องจักรด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์เชื่อมโยงไปข้างหน้าและข้างหลังบนพื้นฐานของ Turn Key เราจะส่งช่างเทคนิคของเราสำหรับคุณเดือนฝึกอบรมในโรงงานของคุณคุณจะจัด foodin

—— แชมป์ 7 MASONS LTD.

เรามีความสนใจในเครื่องตาข่ายลวดหกเหลี่ยม วัตถุดิบของเราคือโพลีเอสเตอร์ กรุณาเสนอราคา

—— Guissela Colom

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
โรงงานของเรามีระบบการตรวจสอบที่เข้มงวดเรา inspec ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดก่อนออกจากโรงงาน、

เรามี systerm ที่สมบูรณ์ที่ตรวจสอบคุณภาพเครื่องลวดตาข่ายทุกเครื่องของเรามีข้อกำหนดที่เข้มงวดและ systerm ISO 9044, ASTM E2016 ผู้คนของเราทำงานกับสิ่งเหล่านี้รวมถึงข้อกำหนดอื่น ๆ อีกมากมายทุกวันเราปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านคุณภาพของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

ในทุกขั้นตอนของการพัฒนาและการผลิตพวกเขาจะต้องผ่านมาตรฐานคุณภาพสูงรับประกันคุณภาพมาตรฐานนี้ในการใช้งานที่ยาวนานและเชื่อถือได้ของเครื่องจักร

ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุดที่หลากหลายของเราช่วยให้ลูกค้าของเรามีระดับความพึงพอใจที่ต้องการให้การดำเนินธุรกิจราบรื่นและลูกค้าที่พึงพอใจคือ Back Back of Global Equipment

โดยการเป็นพันธมิตรกับลูกค้าของเราเราสามารถช่วยพวกเขาในการแก้ปัญหาทางเทคโนโลยีที่สำคัญมักจะปรับปรุงประสิทธิภาพและความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ลดต้นทุนกระบวนการและเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

ประสบการณ์หลายปีของเราในการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของเราในหลากหลายอุตสาหกรรมทำให้เราสามารถยืมเทคโนโลยีและนำไปใช้ในรูปแบบใหม่ เป็นผลให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมซึ่งแทบปราศจากความเสี่ยงรวมถึงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

รับรอง
  • ประเทศจีน Raoyang jinglian machinery manufacturing co. LTD รับรอง

    มาตรฐาน:IATF 16949:2016

    หมายเลข:CNIATF028136

    วันที่ออก:2017-09-28

    วันหมดอายุ:2020-09-26

รายละเอียดการติดต่อ
Raoyang jinglian machinery manufacturing co. LTD

ผู้ติดต่อ: Mrs. Sunny

โทร: 13633185873

แฟกซ์: 86-318-7463556

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)